LƯƠNG Y TRẦN VĂN NHI – LƯƠNG Y LUÔN HẾT LÒNG, TẬN TÂM VỚI BỆNH NHÂN

Lương y kế thừa và phát triển

+1000 lượt đánh giá

Kế thừa nhân Trần Văn Nhi là truyền nhân đời thứ 20 của nhà thuốc Trần Gia Tổ Truyền Trần Gia Đường. Với hơn 30 năm miệt mài nghiên cứu thuốc và chữa bệnh cứu người, lương y Trần Văn Nhi đã giúp hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước có được cuộc sống hạnh phúc. 

Lương y Trần Văn Nhi và hành trình 600 năm cùng dòng chảy phát triển của Trần Gia Đường

Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường đã trải dài suốt gần 600 năm lịch sử, qua 20 đời chữa bệnh cứu người. Với bề dày lịch sử như vậy đủ để minh chứng cho sự uy tín, tâm huyết mà không phải nhà thuốc nào cũng có được. Thậm chí có thể nói rằng Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường chính là nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất hiện nay.

Lương y Trần Văn Nhi và đội ngũ bác sĩ tại Trần Gia Đường
Lương y Trần Văn Nhi và đội ngũ bác sĩ tại Trần Gia Đường

Xuất hiện từ thế kỷ XIX, nhà thuốc Trần Gia Đường đã hình thành và phát triển mạnh mẽ cho tới bây giờ. 

Là nhà thuốc đông y lâu đời tại nước ta hiện nay, đông y Trần Gia Đường luôn đặt cái tâm và y đức của người thầy thuốc lên đầu. Trải qua 20 đời truyền nhân, đến đời lương y Trần Văn Nhi – Ông tiếp tục gây dựng và phát triển phòng khám ngày một lớn mạnh. 

Được sinh ra trong một gia đình, dòng họ có truyền thống về nghề y, đặc biệt lại là người yêu thích cây cỏ, hoa lá và các loại dược liệu, ngay từ bé lương y Trần Văn Nhi đã sớm bộc lộ là người có tình yêu sâu đậm với YHCT. 

Ngay từ khi còn nhỏ, ông thường xuyên được bố và ông nội của mình truyền thụ những bài thuốc, những kinh nghiệm bào chế thuốc cũng như kinh nghiệm chữa bệnh. Dựa theo những kinh nghiệm và bài thuốc quý do cha ông để lại, kết hợp với những nghiên cứu của ông đã giúp lương y Trần Văn Nhi điều trị bệnh thành công cho hàng triệu người. 

Với hơn 30 năm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cũng như góp phần gìn giữ và phát triển tinh hoa y học cổ truyền dân tộc, năm 2014 Lương y Trần Văn Nhi vinh dự được Tổng hội y học Việt Nam trao tặng Bảng vàng gia tộc lương y tiêu biểu.

Lương y Trần Văn Nhi – Thần y mát tay giúp hàng triệu bệnh nhân lấy lại sức khoẻ vốn có 

Là một người tinh thông y thuật, lại học rộng biết nhiều cũng như nhận được rất nhiều kiến thức, bài thuốc gia truyền do cha ông để lại. Lương y Trần Văn Nhi đã trở thành một người thầy thuốc được nhân dân yêu quý. 

Hiện nay tại nước ta tình trạng bệnh nhân gặp các căn bệnh mãn tính khó chữa như bệnh xương khớp, bệnh dạ dày, bệnh mất ngủ, … rất nhiều. Thế nhưng không phải đơn vị phòng khám YHCT nào cũng điều trị bệnh hiệu quả. 

Lương y Trần Văn Nhi có niềm đam mê với YHCT từ nhỏ
Lương y Trần Văn Nhi có niềm đam mê với YHCT từ nhỏ

Thấu hiểu những nỗi vất vả của người bệnh, lương y Trần Văn Nhi đã không quản ngại ngày đêm nghiên cứu và tìm tòi dược liệu quý, tìm tòi phương pháp điều trị hiệu quả, giúp những bệnh nhân nghèo thoát bệnh khó nói. 

Nói về điều này, lương y Trần Văn Nhi chia sẻ: 

“Ngay từ khi còn nhỏ thôi đã trực tiếp được nhìn thấy ông cha của mình khám chữa bệnh cho người dân, nhiều trường hợp bệnh nhân tái bệnh dù đã điều trị nhiều nơi. Những hình ảnh bệnh nhân đau đớn, vật lộn với bệnh tật làm tôi rất ám ảnh và suy nghĩ sau này bản thân mình phải nỗ lực hơn nữa để giúp được nhiều người bệnh hơn. 

Và cũng may mắn khi các bài thuốc gia truyền dòng họ Trần Gia để lại, cùng YHHĐ đã giúp tôi tìm ra được công thức đặc biệt điều trị bệnh cho người dân hiệu quả hơn. 

Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại ở công thức thôi là chưa đủ, việc lựa chọn dược liệu, quá trình bào chế cũng rất quan trọng. Có những thời điểm tôi và đồng nghiệp của mình đã đi vào rừng sâu để tìm tòi nguồn dược liệu quý cho các bài thuốc. Dù mệt mỏi nhưng chúng tôi vẫn luôn vui”.

Hơn 30 năm hành nghề y chữa bệnh cứu người, lương y Trần Văn Nhi đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi những căn bệnh mãn tính, khó chữa. Rất nhiều khách hàng đã có những chia sẻ, phản hồi rất tích cực về lương y Trần Văn Nhi cũng như những bài thuốc tại Trần Gia Đường. 

Chú Nguyễn Mạnh Tuấn – 45 tuổi, Bình Định cho biết: 

“Tôi là một bệnh nhân đã được lương y Trần Văn Nhi và phòng khám Trần Gia Đường điều trị bệnh xương khớp thành công. Đến giờ tôi vẫn không quên được thời điểm 2 năm trước, lúc đó tôi đã chạy chữa bệnh hết thầy hết thuốc nhưng căn bệnh thoái hoá khớp vẫn không được điều trị dứt điểm, cứ ngưng sử dụng thuốc là bệnh lại tái phát. 

Rất nhiều bệnh nhân đã có những phản hồi tích cực về phòng khám Trần Gia Đường cũng như hiệu quả bài thuốc dạ dày mang lại
Rất nhiều bệnh nhân đã có những phản hồi tích cực về phòng khám Trần Gia Đường và lương y Trần Văn Nhi

Đến giữa tháng 6 lúc đó có một người bà con từ ngoài Hà Nội vào chơi biết tôi bị bệnh thoái hoá khớp thì có giới thiệu cho tôi phòng khám Trần Gia Đường và lương y Trần Văn Nhi. Vì ở xa tôi không tới thăm khám được, hơn nữa thời điểm đó cũng dịch bệnh vì vậy tôi đã liên hệ qua điện thoại và được bác sĩ Nhi tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc. 

Bác sĩ Nhi kê cho tôi đơn thuốc 4 tháng, sau 4 tháng sử dụng thì bệnh thoái hoá khớp khỏi trên 95%, tôi đi lại vận động rất dễ dàng, tay chân không bị co cứng như trước nữa. 

Sau đó bác sĩ Nhi cũng khuyên tôi nên lấy thêm 1 thang thuốc duy trì thêm, uống thêm 1 tháng để thuốc phát huy tác dụng tốt hơn và giúp điều trị bệnh dứt điểm. 

Đến nay dù đã gần 3 năm rồi nhưng tình trạng xương khớp của tôi vẫn khoẻ mạnh, tôi biết ơn nhà thuốc Trần Gia Đường và lương y Trần Văn Nhi rất nhiều”. 

Không chỉ có bệnh nhân trong nước, rất nhiều bệnh nhân nước ngoài dù đã dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau để điều trị bệnh nhưng bệnh vẫn không hiệu quả, tìm đến lương y Trần Văn Nhi chỉ với 2 liệu trình bệnh chấm dứt hoàn toàn. 

Trường hợp của chú David Nguyễn là một bệnh nhân điều trị bệnh dạ dày cùng lương y Trần Văn Nhi, chỉ sau 3 tháng sức khoẻ dạ dày của chú đã ổn định trở lại. 

Chú David Nguyễn chia sẻ: 

“Hiện nay chú đang sống ở Anh, bên này mỗi lần chú tới bệnh viện cũng mua khá nhiều loại thuốc khác nhau, nhưng chủ yếu là thực phẩm chức năng, chỉ có tác dụng hỗ trợ là chính chứ không thể điều trị bệnh dứt điểm. 

Thế rồi nhiều khi mình cũng phải chấp nhận sống chung với bệnh dạ dày thôi, cứ đau thì lại uống kháng sinh giảm đau. Thế nhưng được một thời gian thì dạ dày mình không chịu nổi, lúc này mới bắt đầu nhớ tới các bài thuốc dân gian, bài thuốc gia truyền ở Việt Nam. Chú cũng có lên mạng tìm hiểu thì thấy lương y Trần Văn Nhi của Trần Gia Đường đã chữa cho nhiều người bệnh, nhiều người phản hồi tốt. Tin tưởng nên chú cũng gọi điện liên hệ sau đó được bác sĩ Nhi tư vấn cho dùng thuốc 3 tháng. 

Khoảng vài tuần đầu sử dụng thì thuốc chưa có tác dụng rõ rệt lắm, nhưng đến tháng thứ 3 thì hiệu quả hoàn toàn cao. Chú thấy dạ dày ổn định hơn, không bị các cơn đau khi no cũng như khi đói. Đặc biệt là vì ăn được ngủ được nên sức khoẻ ổn định, da dẻ khoẻ mạnh hơn. 

Mặc dù chú ở xa lại ở tận nước ngoài nhưng lương y Trần Văn Nhi tư vấn rất nhiệt tình, bác sĩ còn giải thích rõ lý do vì sao chú bị đau dạ dày và cách để mình hạn chế được bệnh tái phát về sau. 

Đặc biệt trong quá trình dùng thuốc bác sĩ cũng thường xuyên gọi điện thăm hỏi rất tận tình. Chú thực sự đánh giá cao điều đó”. 

Phác đồ điều trị bệnh riêng biệt theo từng trường hợp cụ thể
Lương y Trần Văn Nhi tư vấn cho người bệnh

Không chỉ điều trị bệnh cho các bệnh nhân tìm tới phòng khám, lương y Trần Văn Nhi và phòng khám Trần Gia Đường cũng rất quan tâm đến công tác phổ biến kiến thức về y học cổ truyền, truyền dạy nghề cho các lớp kế cận để giúp cho càng nhiều người biết đến những điều kỳ diệu của y học cổ truyền. Đó không chỉ là việc nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng mà còn góp phần gìn giữ những tinh hoa của nền y học dân tộc.

Nói về điều này ông cho biết: Hiện nay tỉ lệ người dân Việt Nam mắc các bệnh lý mạn tính nhiều nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức về bệnh. Đặc biệt người dân vẫn còn lạm dụng thuốc tây nhiều, thay vào đó tôi muốn người dân ta sẽ được sử dụng thuốc ta (thuốc na). Vì thuốc ta thường được bào chế từ thảo dược tự nhiên, sẽ đảm bảo lành tính, an toàn cho người bệnh, không lo các biến chứng về sau. 

Rất nhiều bệnh nhân đã tìm đến lương y Trần Văn Nhi và đã điều trị bệnh thành công, có được sức khoẻ khoẻ mạnh. Hiện nay lương y Trần Văn Nhi đang công tác tại phòng khám Trần Gia Đường, quý bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu và liên hệ mua thuốc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây. 

Mọi chi tiết, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ:

Nhà thuốc Trần Gia Tổ Truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi

Địa chỉ: Thôn Đá Bạc 2, Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Hotline:   0977 836 079 – 0974720154

Website:  trangiaduong.vn nhathuoctrangiaduong.com

Facebook:    www.facebook.com/trangiaduongvn

Email:  nhathuoctrangiaduong@gmail.com

Lịch làm việc: Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần

Giờ làm việc: Sáng 7:00p -12:00p; Chiều 13:30p -17:30p (Có chỗ để ô tô)

Tất cả các ngày trong tuần, bệnh nhân có thể đặt lịch trước khi đến khám. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi