Đông y gia truyền Trần Gia Đường chữa bệnh xương khớp có tốt không?

Đông y Trần Gia Đường được biết đến là đơn vị điều trị các bệnh lý về xương khớp hàng đầu tại Hải Dương hiện nay. Để giúp quý bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh xương khớp cũng như hiệu quả điều trị bệnh tại đây, nhóm phóng viên chúng tôi đã thực hiện bài phóng sự dưới đây. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi. 

Nhà thuốc Trần Gia Đường – Đơn vị số 1 điều trị xương khớp bằng YHCT tại Hải Dương

Căn bệnh xương khớp được biết đến là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, không chỉ người già mà hiện nay nhiều người trẻ tuổi cũng gặp phải căn bệnh này, đặc biệt là dân văn phòng. Các căn bệnh xương khớp thường gặp như thoát vị đĩa đệm, Gout, đau thần kinh toạ, đau nhức xương khớp, …. 

Đông y Trần Gia Đường với Cơ sở vật chất được đầu tư
Đông y Trần Gia Đường với Cơ sở vật chất được đầu tư

Không giống như những căn bệnh thông thường có thể nhanh chóng được “dập tắt” bởi Tây y, căn bệnh xương khớp đòi hỏi sự kết hợp giữa thuốc uống và vật lý trị liệu. Vì vậy khi điều trị các bệnh lý về xương khớp thì Đông y vẫn là sự lựa chọn ưu việt nhất. 

Trong rất nhiều nhà thuốc Đông y hiện nay thì nhà thuốc Trần Gia Đường tại Hải Dương là địa chỉ được đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước gửi gắm niềm tin.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường đã có lịch sử hình thành gần 600 năm với 20 đời thầy thuốc hành nghề chữa bệnh cứu người. Xuất hiện từ thế kỷ XIX, tới nay là thế kỷ XXI, đông y Trần Gia Đường vẫn được lưu giữ và phát triển qua bao thế hệ, truyền từ đời này sang đời khác. 

Đến đời thứ 20, nhà thuốc tiếp tục được truyền lại và phát triển bởi lương y Trần Văn Nhi. Lương y Trần Văn Nhi là một người yêu thích cỏ cây, hoa lá, từ nhỏ đã luôn tìm hỏi và nghiên cứu về các loại thảo dược tự nhiên. Để cho ra đời những bài thuốc nam chữa bệnh hiệu quả ông đã dành rất nhiều thời gian, tâm sức nghiên cứu sách vở từ cha ông để lại. Từ kinh nghiệm quý báu của mình kết hợp với phương thuốc gia truyền ông đã nghiên cứu thành công nhiều bài thuốc cho hiệu quả điều trị cao. 

Đông y Trần Gia Đường là đơn vị chữa bệnh xương khớp số 1 hiện nay
Đông y Trần Gia Đường là đơn vị chữa bệnh xương khớp số 1 hiện nay

Để tiếp tục sự nghiệp tổ tiên để lại, lương y Trần Văn Nhi đã định hướng cho con và cháu học nghề y để sau này tiếp tục sự nghiệp chữa bệnh cứu người của gia đình. 

Mỗi năm Đông y gia truyền Trần Gia Đường đã giúp hàng ngàn người chữa dứt điểm căn bệnh xương khớp. Có thể nói rằng Nhà thuốc Trần Gia Đường đã có những đóng góp không nhỏ cho nền y học nước ta, đặc biệt là nền YHCT. Năm 2014, Đông y Trần Gia Đường vinh dự được nhận Bảng vàng vinh danh Gia tộc các lương y tiêu biểu do Tổng hội Y học Việt Nam trao tặng. 

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh thì Đông y Trần Gia Đường còn quan tâm tới công tác thiện nguyện, với nhiều hoạt động khám chữa bệnh cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. 

Xem thêm: Lương y Trần Văn Nhi – Người viết tiếp “giấc mơ khoẻ mạnh” cho bệnh nhân thoái hoá khớp

Đông y gia truyền Trần Gia Đường – Chữa bệnh xương khớp hiệu quả bảng bài thuốc YHCT

Bài thuốc đặc trị xương khớp tại Trần Gia Đường với phác đồ chuyên biệt, cho hiệu quả điều trị cao. Để có được hiệu quả điều trị cao như vậy, bài thuốc này đã có những ưu điểm nổi bật sau: 

Bài thuốc chắt lọc tinh hoa của phương thuốc bí truyền và nghiên cứu mới

Bài thuốc được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc được nghiên cứu bài bản

Là truyền nhân đời thứ 20 của nhà thuốc Trần Gia Đường, lương y Trần Văn Nhi đã nghiên cứu các bí quyết cổ xưa do cha ông để lại, kết hợp với những nghiên cứu mới để bào chế thành công bài thuốc chữa xương khớp tại Trần Gia Đường. 

Chính nhờ sự kết hợp giữa bài thuốc gia truyền và nghiên cứu hiện đại đã giúp bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị cao. 

Bài thuốc với phác đồ điều trị được cá nhân hoá 

Nhắc đến đông y, nhiều người vẫn quan niệm bài thuốc sẽ sử dụng cho nhiều bệnh nhân khác nhau với nhiều thể bệnh khác nhau. Tuy nhiên thực tế cho thấy nếu một bài thuốc sử dụng chung cho nhiều người bệnh khác nhau thì hiệu quả điều trị sẽ không cao. 

Thấu hiểu điều này, trong quá trình bào chế nên bài thuốc đặc trị xương khớp, lương y Trần Văn Nhi đã nghiên cứu và đưa ra phác đồ điều trị cá nhân hoá theo từng người bệnh. Đo đó bệnh nhân gặp các thể bệnh khác nhau như thần kinh toạ, thấp khớp, gout, đa khớp, … sẽ được bắt mạch và kê đơn phù hợp. 

Trong bài thuốc của lương y Trần Văn Nhị, bài thuốc có những tác dụng tương hỗ như sau: 

  • Nhóm tác dụng bổ thận, kiện tỳ, giải độc, tiêu viêm, nâng cao chính khí, thông kinh hoạt lạc, giảm tình trạng đau nhức xương khớp, giúp tăng cường vận động. 
  • Nhóm tác dụng bồi bổ vào hệ khớp như bổ sung canxi, dịch nhầy, tái tạo xương, tăng khả năng vận động cho người bệnh. 
  • Ngoài ra để nâng cao hiệu quả các bác sĩ tại Trần Gia Đường còn kết hợp các phương pháp châm cứu bấm huyệt để đẩy nhanh hiệu quả điều trị bệnh. 

Nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP-WHO

Một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu Trần Gia Đường đó chính là dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO 

Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO
Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO

Hiện nay 100% dược liệu của Trần Gia Đường đều là dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO. Nguồn dược liệu được lựa chọn kỹ càng từ khâu nuôi trồng, thu hái tới chế biến. 

Nói về điều này, lương y Trần Văn Nhi cho biết: “Chúng tôi rất chú trọng tới việc tìm kiếm nguồn dược liệu sạch, bởi dược liệu sạch đạt chuẩn ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả điều trị bệnh. Mỗi một vị thuốc lại có một công dụng, đặc tính riêng, vì vậy dược liệu cần được trồng đúng vùng đất, thổ nhưỡng và khâu thu hoạch cũng phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn GACP_WHO. Hiện nay chúng tôi có nguồn dược liệu cung ứng từ bên ngoài cũng như vườn dược liệu sạch tự nuôi trồng”. 

Nhờ công thức độc đáo kết hợp với nguồn dược liệu sạch tự nhiên, bài thuốc chữa trị xương khớp đảm bảo với tiêu chí 3 không: Không tác dụng phụ, không lệ thuộc thuốc, không nhờn thuốc. 

Nhà thuốc Đông y được cấp phép bởi Bộ Y Tế – Điều trị đúng người, đúng bệnh

Luôn lấy chất lượng làm yếu tố tiền đề cho sự phát triển, đông y Trần Gia Đường là phòng khám đông y đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế, các bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề. 

Nhà thuốc Trần Gia Đường được cấp phép hoạt động
Nhà thuốc Trần Gia Đường được cấp phép hoạt động

Nhờ đó khi tới đông y Trần Gia Đường người bệnh hoàn toàn có thể an tâm trao trọn sức khoẻ của mình. 

Đến với Đông y Trần Gia Đường, người bệnh sẽ cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình từ đội ngũ bác sĩ tới đội ngũ nhân viên tại phòng khám. Sau khi được hướng dẫn thủ tục và tiếp đón, người bệnh sẽ được bác sĩ Trần Văn Nhi cùng đội ngũ lương y thăm khám và tư vấn  1:1. Sau khi chẩn đoan bệnh bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và điều trị đảm bảo đúng người đúng bệnh. 

Trong suốt thời gian điều trị bác sĩ sẽ theo sát tiến trình để có những tư vấn và hỗ trợ kịp thời, giúp bệnh nhân đạt được kết quả điều trị cao nhất. 

Xem thêm: Phòng khám Trần Gia Đường – Nơi giúp hàng triệu bệnh nhân hết xương khớp từ bài thuốc gia truyền

Đông đảo người bệnh lấy lại sức khoẻ vàng nhờ nhà thuốc Trần Gia Đường

Theo thống kê từ nhà thuốc Trần Gia Đường, hàng năm có hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước đã đẩy lùi căn bệnh xương khớp nhờ bài thuốc tại đây. Rất nhiều người bệnh đã gửi lời cảm ơn, chia sẻ tới nhà thuốc. 

Chú Nguyễn Văn Tuấn (60 tuổi, Bắc Giang) có mặt tại nhà thuốc từ sáng sớm, vừa được bác sĩ Trần Văn Nhi thăm khám xong, chú chia sẻ: 

Bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả điều trị
Bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả điều trị

“Hôm nay tôi tới tái khám sau 4 tháng sử dụng thuốc của phòng khám. Hiện tại tôi bị thoát bị đĩa điệm L4,L5, tôi cũng có đi chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Sau khi tới thăm khám và điều trị tại đây hiện tại sức khoẻ của tôi đã cải thiện khoảng 70-80%. 

Tôi cảm thấy rất vui vì sức khoẻ ổn định trở lại, tôi đi lại cũng đã thuận tiện hơn rất nhiều. Nói về nhà thuốc thì tôi đánh gía đây là nhà thuốc rất chất lượng,  bác sĩ chu đáo, tận tâm. Tôi thấy rất hài lòng”. 

Chị Nguyễn thị Nhung cũng là một bệnh nhân đã điều trị bệnh đa khớp tại đây, chị chia sẻ: 

“Trước khi tới đây thì tôi cũng đã tìm hiểu rất kỹ về nhà thuốc, thấy nhà thuốc cũng uy tín nên tôi có bảo chồng đưa tới xem sao. Bây giờ sau 4 tháng dùng thuốc thì tôi thấy tình trạng đa khớp của tôi đã cải thiện rõ rệt, cơ thể không còn đau nhức, đi lại dễ dàng hơn, ăn ngủ tốt hơn”.

Không chỉ có bệnh nhân ở trong nước, rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đã được nghe tới danh tiếng của nhà thuốc Trần Gia Đường cũng đã tìm cơ hội về quê để thăm khám và điều trị. Chú David Nguyễn là một trường hợp như thế, chú chia sẻ: 

Rất nhiều bệnh nhân đã lấy lại sức khoẻ khoẻ mạnh sau khi dùng thuốc tại nhà thuốc
Rất nhiều bệnh nhân đã lấy lại sức khoẻ khoẻ mạnh sau khi dùng thuốc tại nhà thuốc

“Hiện tại chú đang sống tại Mỹ, chú bị bệnh xương khớp cũng gần chục năm  nay rồi và đã điều trị rất nhiều thuốc nhưng không khỏi. Đợt dịch covid vừa rồi chú có về quê để nghỉ ngơi một thời gian thì cũng có được giới thiệu tới lương y Trần Văn Nhi. Nói thật lúc tới cũng nghĩ tới thăm khám xem thế nào chứ không nghĩ là đông y có thể chữa dứt điểm bệnh này. 

Thế nhưng sau khoảng 5 tháng dùng thuốc thì tình trạng của chú đã cải thiện rõ rệt, chân chú đi lại tốt hơn, ít đau nhức, ít mệt mỏi và mỗi lần vận động rất dễ dàng. Đối với chú tình trạng cải thiện được khoảng 90% như thế là quá tốt, chú không mong gì hơn nữa”. 

Như vậy đã có rất nhiều khách hàng đã điều trị xương khớp tại Trần Gia Đường và cho hiệu quả điều trị rõ rệt. Điều này càng thêm minh chứng rõ nét cho hiệu quả điều trị bệnh tại đây. 

Qua bài viết trên phần nào đã giúp quý độc giả giải đáp được thắc mắc nhà thuốc gia truyền Trần Gia Đường chữa bệnh xương khớp có tốt không? 

Để thuận tiện cho quý độc giả liên hệ, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ nhà thuốc dưới đây: 

Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân Trần Văn Nhi

Địa chỉ: Thôn Đá Bạc, Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Hotline:   0977 836 079 – 0974 720 154

Website:  trangiaduong.vn nhathuoctrangiaduong.com

Facebook:    www.facebook.com/trangiaduongvn

Email:  nhathuoctrangiaduong@gmail.com

Lịch làm việc: Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần

Giờ làm việc: Sáng 8:00p -12:00p; Chiều 13:30p -17:30p (Có chỗ để ô tô)tất cả các ngày trong tuần,bệnh nhân có thể đặt lịch trước khi đến khám.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi